Nước xả vải Downy Libre Enjuague 1.7L

Sản phẩm của Mỹ sản xuất tại MexicoBạn đã biết, Nước Xả Vải downy Libre Enjuague Đậm Đặc chứa hàng triệu hạt lưu hương, những hạt lưu hương có lớp vỏ bọc polymer siêu mỏng bảo vệ chất thơm bên trong. Với kích thước nhỏ mà mắt thường không thể thấy được, các hạt này chuyển động linh hoạt, len lỏi sâu vào các sợi vải trong quá trình giặt xả và lưu lại tại đây.

Nước xả vải Downy Libre Enjuague 1.7L

Với gần 10 triệu hạt lưu hương có trong nước xả vải Downy Libre Enjuague mới, áo quần của bạn sẽ bung tỏa hương thơm quyến rũ.- Đối với nước xả vải 1 lần xả, bạn không cần phải xả quần áo nhiều lần trước khi cho nước xả vào ngâm để tiết kiệm nước, thời gian và công sức.Cách sử dụng nước xả vải 1 lần xả:

+ Giặt bằng tay: Bạn giặt quần áo bằng xà phòng cho thật sạch, đem nước xả vải 1 lần xả hòa vào nước ( chú ý lượng nước đủ để ngập hết quần áo), cho quần áo vào ngâm khoảng 10-15 phút rồi đem vắt nước phơi khô.

+ Giặt bằng máy giặt: Bạn cho nước xả vào vào lần xả đầu tiên rồi ngâm 10-15p, sau đó đem phơi, không cần xả lại với nước nữa.